Địa chỉ mua bánh chưng gấc ngon, đảm bảo

Bánh chưng gấc là loại bánh chưng đặc biệt, bánh có màu đỏ do được làm từ gấc, vị lạ miệng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi ăn.

Nguyên liệu để làm bánh chưng gấc gồm: lá dong, lạt buộc, gạo nếp, đỗ xanh, gấc tươi và gia vị…

Bánh chưng gấc thường có màu đỏ

Bánh chưng gấc thường có màu đỏ

Bánh chưng gấc có màu đỏ tự nhiên từ gấc

Không dùng chất bảo quản hoặc phẩm màu. Bánh chưng gấc nhìn rất đẹp, hấp dẫn. Bề ngoài vẫn lá xanh như bánh chưng xanh, nhưng khi bóc ra, màu đỏ của gấc đã hòa quyện với nếp thơm tạo ra một màu đỏ tự nhiên lại có vị đặc biệt của gấc.

Bánh chưng gấc ngon trước khi cắt

Bánh chưng gấc ngon trước khi cắt

Hấp dẫn nhất là màu sắc đỏ của gấc với niềm tin tâm linh tượng trưng cho sự May mắn – Hạnh phúc – Thịnh vượng.

Bánh chưng gấc ngon ở Hà Nội

Bánh chưng gấc ngon ở Hà Nội

Bạn có thể tìm địa chỉ mua bánh chưng gấc tại Hà Nội

Bạn có thể tìm địa chỉ mua bánh chưng gấc tại Hà Nội

Bánh chưng gấc sau khi được cắt với màu đỏ bắt mắt

Bánh chưng gấc sau khi được cắt với màu đỏ bắt mắt

Được làm từ gấc nên mang những đặc điểm dinh dưỡng từ gấc đem lại rất tốt cho sức khỏe, và mang lại những lợi ích như sau:

* Hỗ trợ ngăn chặn ung thư: trong gấc tươi, hàm lượng lycopen cao, mà Lycopen là một chất chống ôxy hóa rất quan trọng, giúp “tiêu diệt” các tế bào có nguồn gốc ung thư. Theo International Journal nếu trong cơ thể phụ nữ có chứa hàm lượng lycopene đáng kể thì nguy cơ mắc các bệnh ung thư như vòm họng, trực tràng, dạ dày, thực quản sẽ giảm 5 lần.

* Hỗ trợ phòng ngừa ung thư tiền liệt tuyến: Nồng độ lycopen trong máu cao giúp làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

* Hỗ trợ phòng trị ung thư gan và xơ gan: thuốc làm từ tinh dầu gấc trong phòng ngừa và điều trị các bệnh lý gan như viêm gan, xơ gan và ung thư gan.

* Hỗ trợ bệnh tim mạch: Hàm lượng lycopene trong các xét nghiệm của bệnh nhân đã hoàn toàn bất ngờ vì lycopene là chất chống oxy hóa rất tích cực, nó có khả năng ngăn ngừa sự hình thành oxy hóa LDL, cholesterol có hại trong máu, từ đó sẽ ngăn chặn được chứng xơ vữa động mạch và các nguy cơ dẫn tới đột quỵ

* Ngoài ra còn rất nhiều tác dụng khác như: Hỗ trợ trị ung thư vú, hỗ trợ chống lão hóa và làm đẹp da, giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, chống khô mắt, giúp làm đẹp mắt…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *